ประจำเดือนหลังคลอดน้องเพิ่งเป็น น้อง 1ปี เป็นเยอะมากอันตรายไหมค่ะ ให้นมน้องจนถึง 11 เดือน

ประจำเดือนหลังคลอดน้องเพิ่งเป็น น้อง 1ปี เป็นเยอะมากอันตรายไหมค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ วันที่ 2 แล้วใส่แบบกลางคืนเปลี่ยนบ่อยมาก เปลี่ยนเกือบทุกชม. ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นครั้งแรกหลังคลอด 1.5 ปี ก็มาแบบปกติค่ะ ถ้าแม่มาเยอะ ติดต่อกันหลายวัน ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ แม่เสียเลือดเยอะก็น่าจะไม่เป็นผลดี