ท้องคะแต่ไม่แพ้

ประจำเดือนหมดวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา เพิ่งจะมาตรวจวันอาทิตย์ที่ 16 เมษา นี้เองคะ แบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ แต่ไม่รู้ว่าแพ้ แค่กินน้อย เบื่ออาหาร แบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ 🥹

ท้องคะแต่ไม่แพ้
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเมื่อเช้าค่ะ ช่วงถือศีลอดพะอืพะอมตลอดเวลา แต่ทนได้ คิดว่าเครียดจากการทำงาน พอเริ่มมีอาการเจ็บเต้านมเลยลองตรวจดู ไม่ต้องละสายตาเลยค่ะ ขึ้นชัดแจ๋วภายในไม่กี่วิ แม่ยังงงอยู่เลย 🤣🤣 ท้องนี้ท้องที่ 2 ค่ะ ปกติประจำเดือนมาไม่ตรงเดือนอยู่แล้ว วันอาทิตย์นี้จะไปหาคูมหมอค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ตรวจขึ้น 2 ขีดจางกว่านี้ไม่แพ้กินข้าวได้เยอะกว่าเดิมจนไม่แน่ใจว่าท้องจริงรึเปล่าเลยไปตรวจที่คลีนิคเพื่อความแน่ใจอีกปรากฏว่าท้องจริงค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 2 เดือนแล้ว

เค้าได้ผู้หญิง แพ้ไม่มากแต่นานหน่อย เบื่อข้าวอยากกินเส้นอยากกินราดหน้าบลาๆ ชอบของหวานมาก ชอบของเผ็ดแต่ไม่ชอบเปรี้ยว หวงของกินด้วย

1y ago

ได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะเเม่ เเต่เเพ้มากหน่อย อยากกินเเต่ของหวานๆค่ะ

เราก็เป็นค่ะ 1-3 เดือนแรก แทบไม่ได้กินเลย มาเริ่มอยากกินเดือนที่ 4 จนเบาหวานขึ้น ได้คุมน้ำหนักกับของกิน จะคลอดแล้วค่ะตอนนี้

ปกติค่ะแม่ เราก็ไม่แพ้ค่ะ แรกๆก็มีเบื่ออาหาร ง่วงนอนทั้งวัน มารู้ตัวว่าท้องก็ปาไป3เดือนแล้วค่ะ 😂 ตอนนี้ได้16วีค4 แล้วค่ะ

9สัปดาห์แล้ว ไม่แพ้ แต่แค่เบื่ออาหาร จะกินแค่อันที่อยากกินแค่นั้น ถ้ามีอะไรที่ไม่ได้ต้องการจะกิน มันกินไม่ลงเลยค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนมาล่าสุด11-12มี.ค พึ่งมาตรวจ20เม.ย ขึ้นสองขีดอยากทราบว่า ท้องได้ถึงเดือนยังค่ะ

แพ้มากๆเลยคะได้8วีคแล้ว มีวิธีให้แพ้น้อยลงมั้ยคะแม่ๆ กินอะไรก็อ้วกออกหมดเลยคะ

1y ago

บ้านนี้ก็แพ้ค่ะแพ้หนักมาก หมอให้ยาแก้แพ้มากินค่ะ...ช่วยได้ ตอนนี้คลอดน้องได้10เดือนแล้วค่ะ

ดีใจด้วยคะแม่ ถือว่าเป็นโบนัสคะ ถ้าไม่แพ้ บ้านนี้ 12 week แพ้ตั้งแต่วีคแรกจนตอนนี้เลย

1y ago

แม่ซาวด์เจอเด็กตอนกี่วีคค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วยไหมค่ะ

แรกบ้านนี้กินแทบไม่ลงเลยค่ะ ไม่แพ้แต่เบื่ออาหารค่ะ พึ่งจะมากินเก่งช่วง 3 เดือนค่ะ