ท้องคะแต่ไม่แพ้

ประจำเดือนหมดวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา เพิ่งจะมาตรวจวันอาทิตย์ที่ 16 เมษา นี้เองคะ แบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ แต่ไม่รู้ว่าแพ้ แค่กินน้อย เบื่ออาหาร แบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ 🥹

ท้องคะแต่ไม่แพ้
30 ตอบกลับ

จำได้เลยค่ะ ว่าตอนท้องช่วงเดือนเเรกๆ เเม่กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ กินเเล้วอ้วกออกหมด

บ้านนี้ประจำเดือนหยุดจะ2เดือนแล้วค่ะ ไม่แน่ใจว่าท้องมั้ย ไม่มีอาหารอะไรเลย

ปกติค่ะแม่ อาการแพ้ท้องของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนแพ้บางคนไม่แพ้ค่ะ

ได้ 6 สัปดาห์ กินข้าว กินน้ำไม่ได้เลยค่ะ ท้องหิว แต่ปากกินอะไรขมหมดเลยค่ะ

ปกติค่ะ เราก็ไม่แพ้เลย จนตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ช่วงแรกๆเบื่ออาหารเหมือนกัน

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ปกติทุกอย่าง มีแต่ง่วงนอน ได้ลูกสาวค่า 🥰

บ้านนี้แพ้หนักมาก จน 4 เดือนเลยค่ะ แต่ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ได้ลูกสาวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะไม่แพ้แค่เบื่ออาหารถ้ากินเยอะก็จะอวกนิดหน่อย

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ จนคลอด ตอนนี้น้องได้ เดือนครึ่งแล้ว

ช่วงสัปดาห์แรกแพ้หนักมากค่ะตอนนี้เริ่มไม่แพ้แล้ว 12 week