เพื่อนๆเดือนกุมภาพันธ์64

เพื่อนเดือนกุมภาพันธ์ 64 ไปถึงไหนกันแล้วครับ บ้านนี้ เริ่มคลานได้2-3ข้างแล้วค้าบ

เพื่อนๆเดือนกุมภาพันธ์64
6 ตอบกลับ

3กุมภาพันธ์64ครับคลานได้คะกะดึบไปเร็วมากแต่ยังไม่ตั้งเข่าดีเลยแต่ไปเร่วมากคะ ผู้ชายครับ น้องภูม

6 กุมภาพันธ์ 64 จ้ากำลังตั้งเข่าคะแต่กระดึ๊บๆเร็วมาก น้องปังปอนด์ครับผม

เพิ่งหัดนั่งค่ะ แต่กะดึบได้ทั่วบ้านแล้วค่ะ 20/02/2564

บ้านนี้นั่ง เเต่ยังไม่คลาน

น่ารักจังค่ะ

เก่งค้าบบบ

3y ago

ขอบคุณค้าบแม่