สอบถามค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 11/3/64 เรามี พสพ.วันที่24/3/64 หลังจากนั้นมา2-3วันเรามีอาการจุกท้องตลอด คลื่นไส้ อยากอาเจียน ไม่อยากทานอาหาร และหิวน้ำบ่อย ท้องอืดเหมือนมีลมในกระเพาะมาก เลอบ่อยๆ เราตรวจครั้งแรกวันที่9/4/64 ขึ้นขีดเดียวแต่ตรวจตอนเย็น พอวันเสาร์เช้าเราตรวจอีกรอบตอนปัสสาวะแรกเลย ก็ขึ้นขีดเดียว เราเลยรอจนถึงวันที่ประจำเดือนควรจะมาแต่เลื่อนมาวันนี้วันที่ 3 แล้ว แล้วเช้าวันนี้เราตื่นมามีอาการเจ็บท้องเหมือนตอนมีประจำเดือน แต่ประจำเดือนก็ยังไม่มา แล้วยังมีอาการคลื่นไส้ไม่อยากอาหารร่วมด้วย แบบนี้เรามีโอกาสท้องไหมคะ เราควรตรวจอีกครั้งเมื่อไหร่

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนเคลื่อนสัก 2 อาทิตย์ ก็ตรวจเลยค่ะ