ท้องสัปดาห์5 อยู่ๆหัวเจ็บหายเจ็บแต่เต้านมยังคับเจ็บ ปรกติไหมคะ?

ประจำเดือนวันสุดท้ายคือ27มกราคม2020 หมอนัดซาววันพุธที่4นี้ นับในแอปแล้วท้องสัปดาห์ที่5 ก่อนท้องเจ็บหัวนมมากๆเป็นมาเกือบ2อาทิตย์จนเช้านี้หัวนมหายเจ็บแต่ยังคับเต้านม แบบนี้ปรกติไหมคะ? แม่ๆหายเจ็บกันเมื่อไรคะ? ไม่มีปวดท้องไม่มีเลือดออกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อาการพวกนี้หายไปได้ค่ะ