ยึดตามอะไรดีคะ ประจำเดือนหรือใบซาวด์

ปกติแม่ยึดตามใบซาว์ดหรือประจำเดือนกันคะ คุณหมอบอกถ้าตามประจำเดือนกำหนดคลอด 26/4/2020 แต่ถ้าใบซาว์ด 3/5/2020 แต่ประจำเดือนของแม่ไม่ค่อยแน่นอนค่ะ เนื่องจากแม่มีซีสต์ก่อนการตั้งครรภ์ ตอนนี้ข่าวดีคือซีสต์จำนวนมากในรังไข่ทั้ง2ข้างของแม่ได้หายไปหมดแล้ว คุณหมอบอกว่าระยะคลอดอยู่ที่ประมาณ 26/04/2020-5/5/2020 แม่เล็งวันไม่ถูกเลยค่ะ

ยึดตามอะไรดีคะ ประจำเดือนหรือใบซาวด์
2 ตอบกลับ

เราดูตามตามใบซาวด์ค่ะ คลอดตามกำหนดเป๊ะ

ถ้าประจำเดือนไม่ตรง ยึดตามใบซาวด์จ้า

4y ago

ประจำเดือนค่ะ ตรงแปะ