ที่ตรวจจางมากๆๆๆ

ประจำเดือนยังไม่มาเลย ปกติจะมาทุกวันที่9 คืออยากมีลูกมากเลย เลยลองตรวจดูก่อนประจำเดือนมา ใครเคยเป็นเเบบนี้บ้าง ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ ????

ที่ตรวจจางมากๆๆๆ
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ปจด.ขาด2วัน ผลคือจางมากกกกก แต่เค้าบอกจางแค่ไหนก็ท้องจ้าา

ลองตรวจใหม่คะแม่ มีลุ้นคะ