ลูกชาย9เดือนครึ่งไม่ค่อยกินนมเลยค่ะ หลังกินข้าว มื้อเช้าก็กินนมแค่ครังเดียว กลางวันจะไม่ยอมกินเลยค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติเวลาทำอาหารได้ใส่เครื่องปรุงรสไหมค่ะ ถ้าใส่เครื่องปรุงเช่นซอสปรุงรส น้องจะติดใจรสชาติอาหารไปแล้ว ทำให้กินนมซึ่งไม่ค่อยมีรสชาติได้ยากค่ะ หรือไม่ก้กินข้าวมากไป จึงอิ่มทำให้กินนมน้อยค่ะ

8y ago

ไม่ได้ใส่อะไรเลยค่ะ

ตอนนี้น้องกินนมอะไรค่ะ

ทานข้าวปริมาณมากไหมคะ

8y ago

4ถึง5ช้อนกินข้าวผู้ใหญ่ค่ะ