ยังตรวจไม่ขึ้น

ประจำเดือนยังไม่มา และ ก็ยังตรวจไม่ขึ้น แต่ถ้าท้องแบบนี้เท่ากับอายุครรภ์ประมาณไหนค่ะ ทำไมมีอาการเจ็บท้องน้อย เป็นพักๆ เจ็บเต้านม ?

ยังตรวจไม่ขึ้น
11 ตอบกลับ

ทางที่ดีคุณแม่ลองไปตรวจดีกว่านะคะ เพื่อให้ได้คำตอบที่ถูกต้องค่ะ แต่ถ้าจะออกไปข้างนอกอย่าลืมดูแลตัวเองและป้องกันตัวเองจากเจ้าเชื้อไวรัสด้วยนะคะ เป็นห่วงค่าาา

ของเรากว่าจะตรวจเจอปาเข้าไปเกือบ3เดือนเลยค่ะเดือนที่แล้วตรวจไม่เจอมาเจอเดือนนี้ค่ะ

5y ago

เมื่อไรจะขึ้น สองขีด ใจร้อนแล้วน๊า ขอบคุณนะค่ะ

อาจจะยังไม่ท้องนะจ๊ะ อย่าเครียดค่ะ ถ้าไม่มั่นใจหาหมอนะคะตรวจเลือดเลยแน่นอนกว่าค่ะ

5y ago

คลีนิคก็น่าจะมีนะคะ แต่อาจจะต้องรอผลหน่อยค่ะ

อาจไม่ท้องก็ได้ค่ะ ถ้าอยากรู้ แนะนำไปตรวจเลือด

5y ago

คลีนิคก็มีบางแห่งค่ะ

ถ้าท้องอายุครรภ์จะประมาณ​ 6​ สัปดาห์ค่ะ

5y ago

ยังตรวจไม่ขึ้น 😭 เลยค่ะ เสียใจจัง

ตรวจเลือด หรืออัลตร้าซาวดูค่ะ

5y ago

เดี๋ยวเช้าพรุ่งนี้อีกที ถ้าไม่เจอ น่าจะต้องไป รพ.แล้วค่ะ 😍

ตรวจเลือดดีกว่าค่ะ

ของเราก็ขาด23วันแล้ว

5y ago

ไปหาหมอเลย

เครียดรึป่าวคะ

ตรวจเลือดดูค่ะ

5y ago

น่าจะต้องตรวจเลือดละค่ะ เพราะเช้านี้ก็ไม่ขึ้น