เจ็บเต้านม

ตอนนี้มีอาการเจ็บเต้านมมากเจ็บไปทั่วทั้งเต้านมเลยค่ะแบบนี้ท้องไหมคะประจําเดือนไม่มาเดือนนึงแล้วตรวจแล้วค่ะแต่มันขึ้นไม่ชัดขีดนึงอีกทีนึงชัดอีกนิดนึงจางมากไม่มั่นใจเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

2ขีดจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ลองตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ

4y ago

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ พยายามอย่าเดินมากอย่ายกของหนัก เป็นไปได้นอนนิ่งๆอย่าเคลื่อนไหวมากค่ะ งดเพศสัมพันก่อนนะคะ

มีรูปมั้ย

4y ago

ไม่ได้ถ่ายไว้ค่ะตอนสั้นตกใจมากและกังวนด้วยว่าท้องหรือไม่ท้องค่ะ.....ขีดแรกไม่ชัดค่ะจางมากค่ะขีดที่สองสีเข็มมากค่ะ