ประจำเดือนมาไม่ปกติ

ประจำเดือนมาไม่ตรงกันสักเดือนมาวันที่31มั่ง28มั่ง25มั่งเมื่อเดือนกุมภามาวันที่25ประจะเดือนสามารถมาวันที่31ใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองกลับย้อนนับดูค่ะ ว่าทุกครั้งที่ประจำเดือนมา ครั้งต่อไปจะมาภายในกี่วัน อาจ28 วัน ,29หรือ 30 วัน จ้า อาจจะไม่ผิดปกตินะค่ะลองไปย้อนหลังนับดูก่อน เพราะแต่ละเดือน จำนวนวันไม่เท่ากัน จดไว้ทุกครั้งที่ประจำเดือนมาก็ดีนะคะ