31+3d

แม่บ้านคนไหนที่เป็นโรคทารัสซีเนียบ้างค่ะ เป็นแบบพาหะค่ะ ตอนนี้เลือดหนูอยู่25% จาก28%ลดมาเหลือ25% หมอบอกไห้ไปไห้เลือดก่อนคลอด เสี่ยงต่อการยุติการตั้งครรภ์ใหมค่ะ หนูกังวนมากค้ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นพาหะค่ะ หมอให้ธาตุเหล็กมาทานเพิ่ม เพาะค่าเลือดต่ำลงเหมือนกันค่ะ

กินอาหารที่มีธาตุเหล็กเยอะๆนะคะ ช่วยได้