ประจำเดือนมาเเค่1วันมีโอกาสท้องไหม

11 ตอบกลับ

มีค่ะ บ้านนี้ปกติประจำเดือนมาแค่1วัน หาหมอตรวจทุกอย่างปกติท้องธรรมชาติค่ะ

มีค่ะเดือนก่อนที่จะตรวจเจอว่าท้องประจำเดือนมาแค่วันเดียวค่ะ

แน่นอนเลย ของเรามาแค่2วัน ผิดปรกติ รออีก1เดือนท้องเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะประจำเดือนมา1วันทั้งท้องแรกและท้อง2

มีโอกาสได้ค่ะเราตอนท้องแรกก็มีแค่1วันค่ะ

ของเรามา6วันยังท้องเลยค่ะ55555

มีค่ะแม่ แนะนำลองตรวจนะคะ

ก่อนท้อง ปจด.มา2วันค่ะ

โอกาสเกิดขึ้นได้เสมอคะ

มีโอกาสค่ะ ลองตรวจดู