หาหมอเเล้ว เเต่หมอบอกไม่ได้เป็นอะไร?

ประจำเดือนมาเเค่3วัน ไม่มีกลิ่น สีจางๆ มานิดเดียว เเต่เรายังคงมีพะอืดพะอม คลื่นไส้อาเจียน เป็นช่วงๆ โดยปกติเราจะเป็นประจำเดือนเเล้วปวดท้องมากกก ปวดท้องอยู่ประมาณ1–3วัน เป็นประจำเดือนอย่างน้อยรวมๆ1อาทิตย์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจครรภ์รึยังคะ

2y ago

ขอบคุณคะ