ใครรู้บอกหน่อย ทำไมประจำเดือนมาบ่อย

หลังคลอดเคยฉีดยาคุมแค่เข็มเดียวแล้วก็ไม่ได้ฉีดต่อเลย ตอนนี้ลูกอายุ7เดือนกว่าแล้วค่ะ ประจำเดือนมาครั้งละ4-5วันแต่ใส่แค่แผ่นอนามัยเล็กๆมานิดหน่อยๆไม่เยอะ พอเว้นได้สัก7-8วันก็มาอีก มันเป็นอะไรมั้ยค่ะ ใครเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

เป็นกระปิดกระปรอย เราฉีดต่อเนื่องมาตั้งแต่คลอดก็เป็นนะคะ