ขอถามหน่อย

เจ็บใต้ท้อง เจ็บๆหายๆคือไร #ตอนนี้ได้7เดือนแล้ว ใครรู้บอกหน่อย

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บแถวท้องน้อยมีหลายแบบค่ะ อาจจะเจ็บเตือนเจ็บหลอก​ ร่างกายเตรียมความพร้อมจะคลอด​ ให้สังเกตท้องแข็งกับมูกดีๆค่ะ​ อาจจะเจ็บเพราะลูกดิ้นแรง​ หรือโก่งตัวแรง