ประจำเดือนมาเป็นสีชมพู มาแค่2วันจะท้องรึป่าวคะ. พอดียังไม่พร้อมและมีลูกแล้วตอนนี้อายุ5เดือนอยู่เลย(ลูกกินนมแมอยู่)กังวลมากค่ะ.

ประจำเดือนมาเป็นสีชมพู มาแค่2วันจะท้องรึป่าวคะ. พอดียังไม่พร้อมและมีลูกแล้วตอนนี้อายุ5เดือนอยู่เลย(ลูกกินนมแม่อยู่)กังวลมากค่ะ.

3 ตอบกลับ

ใช้ที่ตรวจครรภ์ค่ะ สั่งในเนตก็ได้ เราสั่งในshopee ตกอันละ7บาทเอง แม่นยำอยุ่นะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

รอประจำเดือนขาด 1 อาทิตย์แล้วลองตรวจดูอีกทีนะคะ

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ. กังวลมากค่ะ.