ฉันจะท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนฉันมาวันที่17-18มาช่วงปลายเดือน แต่พอเริ่มต้นเดือนมาประจำเดือนมาวันที่4-5มาแค่2วันแล้วฉันก็ฉี่บ่อยมากเวียนหัวง่ายอยากกินแต่ของเปรี้ืยวๆเหม็นอาหารจากของที่เราชอบกิน แบบนี้อาการท้องไหม

12 ตอบกลับ

ตรวจค่ะอาการอาจจะเป็นแค่การมโนเพราะเราอยากมีลูกมากเคยเป็นค่ะตรวจชัวร์กว่า

แนะนำซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ เพื่อความมั่นใจ

ตรวจสิคะ มาโพสต์ถามไม่มีใครรู้หรอก😑

ไม่ท้องจ้า แค่ฮอร์โมนไม่คงที่ค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ

ตรวจจ้าถึงจะรู้

ตรวจสิจ๊ะ

หาหมอค่ะ

ตรวจค่ะ

ตรวจเลย