สาวน้อย

ประจำเดือนมาวันที่4 หมด5วันค่ะแต่มันมาประจำเดือนวันที่18 รอบที่สองแล้วค่ะขาดอีกไหมหมดวันเดียวเองค่ะ

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มา8วันแล้วค่ะ 1เดือน แค่วันที่4หมด5วันถึงมาประจำเดือนวันที่18หมดวันเดียว

4y ago

ความเครียดก็มีส่วนทำให้ประจำเดือนเคลื่อนได้ค่ะ

อันนี้คือคำถามรึเปล่าคะ งงๆ กับคำถามค่ะ ช่วยเรียบเรียงให้หน่อยค่ะ

4y ago

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจนะคะ