ช่วยตอบน่อย

ประจำเดือนมาวันที่23หมด27 ในเดือนธันวาคม หลังจากนั้นตั้งแต่วันที่1มกราคมปล่อยในทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ประจำเดือนไม่มา4-5วันแล้วมีโอกาสท้องไหมคะตกขาวเยอะด้วยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ

2y ago

ตอนนี้ก็ขาด8วันแล้วกินข้าวได้ไม่เยอะเจ็บนมฉี่บ่อยคะตอนนี้ยังไม่ไปตรวจเลยคะ

มีโอกาสค่ะ

2y ago

ประจำเดือนขาด8วันแล้วคะ ฉี่บ่อยมากคะทุก30นาทีเจ็บนมกินข้าวไม่ค่อยเลยกินได้แค่4-5คำคะตอนนี้ยังไม่ตรวจเลยคะขอบคุณคะ