ขอคำปรึกษาและแนะนำ

ประจำเดือนมาวันที่1กุภาพันธ์ถึงวันที่5กุมภาพันธ์หลังจากนั้นไม่มาจนถึงวันที่30เมษายนมีอาการปวดหัวตอนเช้า คลื่นไส้อาเจียน ปวดหลัง เจ็บเต้านม เหม็นอาหาร กินน้อยลง ตรวจแล้วแต่ไม่ขึ้นค่ะมีโอกาสท้องมั้ยรึต้องตรวจยังไงค่ะ(ขอคำปรึกษาและคำแนะนำ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัว ประจำเดือนเลยมา5วัน ก็ขึ้น2ขีดแล้วค่ะ ทางที่ดีไปพบแพทย์ดีกว่านะคะ