สรุปตั้งครรภ์กี่สัปดาห์แล้ว ควรไปฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์ดีค่ะ

ประจำเดือนมาวันที่11หมดวันที่15 กันยา ตรวจเจอการตั้งครรภ์วันที่11ตุลาเพราะประจำเดือนจะมาวันที่9ขาดไป2วันเลยตรวจดู อยากรู้ว่าหนูท้องได้กี่สัปดาห์แล้ว แล้วควรไปฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์ดีค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ💗

1 ตอบกลับ

- นับวันแรกของ ปจด สุดท้ายค่ะ - ฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดี

4y ago

กลัวไปแล้วหมอไม่ให้ฝากค่ะ🥺💗