กินนมผงสักพักอ้วกออกแบบนี้หมายถึงอะไรคะ

ลูกเพิ่งได้11วันให้กินนมผงกินไปสักพักอ้วกออกมาแบบนี้เป็นไรมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

4 ตอบกลับ

ให้เรอป่าวค่ะ ถ้าไม่เรอน้องจะลำรอกออกค่ะ

5y ago

เป็นห่วงแทนเลย

น้องกินเยอะไปหรือเปล่าค่ะแม่

5y ago

ของเรากิน2ออน ลำลักออก ปากกะจมูก ดีนะนอนร. พ พยาบาลเอาดูดจมูก วัดอระไรไม่รู้ สักพักเอาน้องมาให้บอกให้ลดกิน 1ออน แต่หลายครั้งค่ะ

ทำไมให้กินนมผงเร็วจังคะ

5y ago

หัวนมแม่เป็นแผลค่ะเลยให้พักกินนมผงแทนก่อนค่ะะ

มีผื่นขึ้นด้วยมั้ยคะ