ประจำเดือนเราขาดตั้งเเต่เดือน10-11เเต่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือน9วันที่30

เดือน9ประจำเดือนมาวันที่4เเล้วละมาอีกวันที่28เดือน9หมดวันที่30ละประจำเดือนก็ขาดตั้งเเต่เดือน10เดือน11เเบบนี้เราจะท้องได้กี่วีคคะถ้าไม่เข้าใจตรงไหนถามเราได้คะเราไม่รู้ๆจริงๆๆคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

-ประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้ายวันที่เท่าไรคะแม่ (เราอ่านงงๆ) -ลองตรวจดูหรือยังคะ

2y ago

หากมาแบบนั้นต้องให้หมอซาวคำนวณอายุครรภ์แล้วค่ะแม่

รอบเดือนสุดท้ายมาวันแรกวันที่ 28 กันยาใช่ไหมค่ะ ประมาณ 7 สัปดาห์ ค่ะ