ประจำเดือนขาดขอสอบถามผู้รู้ค่ะขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะค่ะ🙏🙏🙏

ประจำเดือนมาล่าสุดเมื่อ13-15 พ.ค มาเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะแล้วตรวจตอนเช้าขึ้น2ขีดจางมากแต่มองเห็นแบบนี้ท้องไหมค่ะอาการเบื้องต้นมีปวดหลังคัดนมหัวนมแตกไวน์ดอมเยี่ยวมากขึ้นกว่าปกติแต่จะไปตรวจอีกทีเดือนหน้าที่คลีนิกแบบนี้ น่าจะท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะท้องอ่อนๆนะคะ

3mo ago

อ่อขอบคุณค่ะทางนี้ไม่หวังแล้วค่ะหวังแล้วเสียใจทุกที🥹รอมาหลายปีแล้ว🥹อยากรู้ค่ะเพื่อมีจริงๆ😅