ตรวจครรภ์ตอนนี้จะขึ้นมั้ย

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 4 มิ.ย. ตอนนี้รอบประจำเดือนก.ค.ขาด มีอาการคัดเต้านม เวียนศีรษะ หิวตลอดวัน อยากสอบถามแม่ๆว่า ถ้าตรวจครรภ์ตอนนี้ hcg จะขึ้นมั้ย แล้วแม่ๆตรวจครรภ์พบ 2ขีดกันช่วงไหนบ้างคะ

21 ตอบกลับ

มาล่าสุดวันเดียวกันเลยค่ะ 4 มิ.ย. แต่ของเราไข่ตกช้าไปตรวจวันจันทร์ที่ 18 อายุครรภ์ 4 week 2 day ค่ะ ถ้าประจำเดือนมาตรงตอนนี้ก็น่าจะ 7 week ค่ะ ลองไปหาหมอนะคะ

ขึ้นแน่นอนค่ะนี้ก็มาล่าสุดเหมือนกันพอเดือนนี้ขาดวันนี้เลยตัดสิ้นใจลองตรวจเจอเลยค่ะ2ขีด"แบบไม่ต้องรอตรวจฉี่แรกของพรุ่งนี้เช้าเลยค่ะ"

ปจด.มาล่าสุดวันเดียวกันค่ะ เดือน ก.ค. ขาดไป ตรวจวันที่ 18 ก.ค. ขึ้น2ขีดค่ะ มีอาการแบบเดียวกันเลยค่ะ เวียนหัว หิวตลอดวัน

2y ago

อาการหิวตลอดเวลาเหมือนกันเลยค่ะ ทานเก่งเหลือเกิน ทานได้ทีละน้อย แต่ทานเรื่อยๆไม่อิ่มสักทีค่ะ

ขึ้นค่ะ ตรวจตอนประจำเดือนขาดไป 5 วัน ไม่จำเป็นต้องตรวจช่วงเช้าเลยค่ะ แม่บ้านนี้ใจร้อนตรวจตอนเย็นก็ขึ้นค่ะ

ของเรารอหลังครบรอบเลยมา 2 อาทิตย์แล้วตรวจค่ะ ขึ้นเลย เผื่อประจำเดือนคลาดเคลื่อนเลยรอเพิ่มค่ะ

ของเรารอบที่แล้วประจำเดือนมาวันที่18 มิ.ย เดือนนี้ก.ค ตรวจวันที่15 ขึ้นเข้มมากค่ะไม่มีจางเลย

ขึ้นคะ ของเค้าประจำเดือนมาล่าสุด 5 มิ.ย. เดือนนี้เลยวันเลยตรวจ ขึ้นแจ่มเลยคะ

ของเราตรวจก่อนกำหนดประจำเดือนจะมา3วันคะ รอบเดือนมิถุนามาวันที่12คะ

ลองตรวจดูค่ะ ทางนี้ปจด.ล่าสุด 18 มิ.ย. ตรวจเมื่อ 23 ก.ค. ขึ้น 2 ขีดแล้วจ้า

ของเรา ประจำเดือนมาล่าสุด 20/6 หลังปจด. ขาดไป 2 วัน ตรวจ 22/7 ขึ้น 2 ขีดค่ะ