ตรวจครรภ์ตอนนี้จะขึ้นมั้ย

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 4 มิ.ย. ตอนนี้รอบประจำเดือนก.ค.ขาด มีอาการคัดเต้านม เวียนศีรษะ หิวตลอดวัน อยากสอบถามแม่ๆว่า ถ้าตรวจครรภ์ตอนนี้ hcg จะขึ้นมั้ย แล้วแม่ๆตรวจครรภ์พบ 2ขีดกันช่วงไหนบ้างคะ

21 ตอบกลับ

เราก็มีประจำเดือนวันเดียวกัน ตรวจขึ้นวันที่ 19 ก.ค นี้เอง ชัดเลย

ของเราปรำจำเดือนมาล่าสุด9 มิ.ย. วันที่ 17 ก.ค. ตรวจก็ขึ้น2ขีดนะคะ

ของเราขึ้น 2 ขีดเข้มเลยค่ะ ประจำเดือนล่าสุด 15 มิถุนายน

ขึ้นค่ะ เรามัประจำเดือนล่าสุด15 มิ.ย.ตรวจ22ก.ค. ขึ้น2ขีดค่ะ

เจอค่ะ ของเราล่าสุด 17 มิ.ย. ตรวจเมื่อวานขึ้นแล้วค่ะ

ขึ้นค่ะ ทางนี้ขาดยังไม่ถึงเดือน ตรวจขึ้น 2 ขีด ค่ะ

ของเราปจด.20 มิ.ย. ตรวจวันที่18 ก.ค. ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ

2y ago

จะไปฝาก8สัปดาห์ค่ะจะได้เจอตัวอ่อนที่เดียวเลยจ้า

เราก้ขาดวันเดียวกัน ตรวจวันที่5 ก.ค ขึ้นเลยคะ

ประจำเดือน ล่าสุด15-18 มิ.ย ตรวจ 22 ก.ค ค่ะ

ประจำเดือนขาด 2 อาทิตย์ค่ะ😊