ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่22 มิ.ยหมดล่าสุดวันที่26 มิ.ย ลองตรวจวันที่4-5ส.ค ก็ขีดเดียว ถึงวันนี้วันที่10ส.ค ประจำเดือนก็ยังไม่มา ส่วนมากมีเบื่ออาหาร กินได้นิดเดียว ปวดหลังตั้งแต่สิ้นเดือนก.คจนตอนนี้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แบบนี้มีโอกาสท้องมั่ยค่ะ ปวดท้องคัตเต้านมไม่มีนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ตรวจรึยังคะล้าสุด

11mo ago

ยังเลยค่ะ กลัวผิดหวัง ไม่กล้าตรวจ ค่ะ 🥹