เลือดออกขณะตั้งครรภ์3สัปดาห์

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่1มีนา มีเพศสัมพันวันที่16มีนา ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ วันนี้10เมษา มีเลือดออกมีน้ำตาลละก้เปลี่ยนมาเป็นแดงสดละเป็นสีน้ำตาลเหมือนเดิม หนูถูกของแข็งกระแทกท้องด้วยอุบัติเหตุค่ะตั้งแต่เที่ยง แต่เลือดออกประมาน5โมงนี่เองค่ะ อาการลักษณะนี้ หนูเป็นอะไรหรอคะ หนูไม่พร้อมมีลูกด้วย

1 ตอบกลับ

จริงๆถ้าท้องไม่พร้อมควรป้องกันนะคะ จะยาคุมหรือถุงยางก็ว่ากันไป สงสารเด็ก ส่วนเรื่องมีเลือดออกแนะนำให้หาหมอค่ะ