สอบถามอาการหน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่1/06/62ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาค่ะก่อนหน้านี้มีอาการเบื่ออาหารท้องอืดถ่ายยากจมูกไวตกขาวขุ่นเหนียวอาเจียนและง่วงมากแต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะส่วนช่วงนี้ก่ตกขาวเหนียวท้องอืดถ่ายยากกินเยอะจมูกไวอ่อนไหวร้องไห้ง่ายหงุดหงิดง่ายง่วงมากเช็คในแอปประจำเดือนขาดไป15วันแล้วไม่กล้าตรวจกลัวขึ้นขีดเดียวค่ะอาการที่เล่ามามีโอกาสท้องไหมค่ะ

สอบถามอาการหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ตรวจอาทิตย์ก่อน2ครั้งยังไม่ขึ้นเลยค่ะ