ถามแม่

แม่ๆเห็นกี่ขีดค่ะ พอดียังไม่ถึงวันที่ ประจำเดือนมาค่ะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่25ธันวาคม62

ถามแม่
2 ตอบกลับ

แม่ ปจด.มาวันเดีย​วกันเลย​ค่ะ ตอนนี้ เมื่อวานซืน มาติดกกนมหน่อยนึง เมื่อวานมูกใสปนเลือด ฝันว่าแม่อุ้มเด้กมาให้ ยังไม่กล้าตรวจเลยค่ะ กลัวใม่ขึ้น😂😂

2ค่ะ​ ขีดที่2จางมากๆคะ​ เว้นสัก2อาทิตย์​ตรวจใหม่อีกทีนะค่ะ​ 😉