ทีมเมษา..แตกก่อนแล้ว🤱🤱🤱

บ้านนี้หมอกำหนดคลอด1เมษายน..แตกก่อนแล้วจ้า39w+1d.. วันที่26มีนาคม 2566

ทีมเมษา..แตกก่อนแล้ว🤱🤱🤱
33 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอด1เม.ย. เหมือนกันค่ะ ลุ้นทุกวันเลยว่าน้องจะพร้อมวันไหน คลอดเอง

ยินดีด้วยค่ะ 1 เมษาเหมือนกัน วันนี้หมอนัด แต่ปากมดลูกเปิด แค่ 1 เซนกลับมานอนรอ 😂

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมาก❤️❤️ คุณแม่มีอาการอะไรบ้างคะทางนี้ก็ใกล้แล้ว

12mo ago

มีน้ำเดินเล็กน้อย..

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ทางนี้กำหนด23เมษากลัวคลอดก่อนเหมือนกันคะ😂✌️💕💕

12mo ago

สู้ๆนะคะขอให้ปลอดภัย

บ้านนี้กำหนด2เมษา กระตุ้นแล้ว1ครั้ง ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥹

นี้กำหนด2เมษายังไม่มีวี่แววเลยคะรผ่าวันที่3เมษาละกัน

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 1 เมษเหมือนกันเเต่เงียบมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านี้4เมษายังไม่มี เงียบอยู่🥰

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลย❤️

ยินดีด้วยค่ะแม่.....บ้านนี้7เมษายังเงียบจ้า