ตัวน้อย

กำหนดคลอด14ธันวาคม ชื้อของเตรียมไว้ไห้ลูกได้ยังค้ะ

42 ตอบกลับ

เตรียมหิ้วแล้วจร้า..แม่ก็เตรียมให้ลูกได้แล้วนะ เพราะต้องซักต้องดูอีกว่าครบรึยัง ท้องแก่แล้วลุกนั่งลำบาก เดือนนี้ก็ พ.ย แล้ว เกิดฉุกเฉินอะไรจะได้ทันหยิบทันจับ

ซื้อเลยจ้าแม่ เผื่อปวดท้องคลอดแบบฉุกเฉิน ไม่มีใครไปหาซื้อให้เรานะคะ บ้านนี้เตรียมหิ้วแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 19 ธันวาคมค่ะ ซื้อของเตรียมให้ลูกตั้งแต่รู้เพศจนตอนนี้ครบหมดแล้วจ้า

ซื่อได้ก็ซื้อเลยจ้า เพราะถ้าคลอดแล้วจะไม่มีเวลาเลยหมอบอกให้เตรียมไว้ได้เลยจ้า

ทยอยซื้อค่ะ. จะได้ไม่หนักทีเดียว บ้านนี้ก็ทยอยซื้อค่ะ เอาเท่าที่จำเป็นก่อน

คลอดธันวาเหมือนกัน. บ้านนี้ซื้อตั้งแต่เข้า7เดือนค่ะ. ซักผ้าลูกตอนเข้า8เดือน

กำหนด 31 ธค ตอนนี้ซื้อจะครบละจ้า เหลือ car seat ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าซื้อรุ่นไหนดี

1ธันวาค่ะแม่​ ซื้อเตรียมได้แร้วน่ะค่ะ​ อาจจะคลอดไม่ตรงกำหนดแป้ะหลอกค่ะ​

ธันวาเหมือนกันเลยแต่บ้านนี้จัดลงตะกร้ารอแล้วจ้า #แม่เห่อ #ลูกคนแรก555

13ธันวาคม ใกล้ครบแล้วค่ะ ขาดนิดหน่อย เดือนหน้าซักเตรียมหิ้วแล้วค่ะ