ต้องนับยังไง?

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายประมาณสิ้นเดือนกันยายนแล้วหลังจากประจำเดือนหมดก็หยุดกินยาคุม พอครบกำหนดสิ้นเดือนตุลาคมประจำเดือนไม่มา ซื้อที่ตรวจมาตรวจ พบว่ามีสองขีด ต้องนับว่าท้องกี่เดือนหรือกี่อาทิตย์คะ

1 ตอบกลับ

นับจาก *วันแรก* ของปจด.ครั้งล่าสุด ค่ะ