19วีค

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายคือ13เมษา วันนี้ไปหาหมอ หมอก็บอกว่าตั้งครรได้13wแต่พออัตราซาว หมอกลับบอกว่า19วีคแล้วค่ะ เลือดที่มาตอนเดือนเมษาเป็นเหมือนเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างค่ะ....อีแม่นี้ทั้งอึ้งทั้งงงเลยจ้า #ท้องเล็กมาก

19วีค
14 ตอบกลับ

ของเราไปฝากท้องครั้งแรกไปจดมาสุดท้าย10มีนาคมได้9weekพออันตร้าซาวหมอบอกได้7weekงงเหมือนกัน

ไงได้19วีคค่ะบ้านนี้ยังไม่ถึง17วีคเรยประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย24มีนาคมพึ่งได้16วีคเอง

4y ago

เมษาที่ปจด.มา อาจจะล้างหน้าเด็ก แสดงว่าน่าจะต้องช่วงต้นเดือนเป็นไปได้นะค่ะ เคยเจอเคสคนที่รู้จักเป็นแบบนี่

ของเราเหมือนกันตอนไปฝากท้องหมอบอก16wแต่พอไปอัตราซาวหมออีกคนบอก13wไม่เหมือนกัน

ท้องใหญ่เท่าเรา ตอน 6 เดือนค่ะ ไม่เล็กนะคะ โฟกัส นน. ลูกในครรภ์ค่ะ

ของเรามาครั้งสุดท้าย 1 เมษา ตอนนี้ 15 w ค่ะ หมอ+ซาวน์ ตรงกันค่ะ

ของเรานับจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย คือ 10w แต่ไปซาวจริงได้ 5w2d

ท้องใหญ่​มากค่ะ บ้านนี้อีก1อาทิตย์​7เดือนเล็กกว่านี้เยอะ

ท้องไม่เล็กนะคะแม่ ท้องจะไปออกจริงๆตอน6-7เดือนเลยค่ะ😊

มีเลือดออกมาเหมือนกันคะ แต่หมอบอก ภาวะแท้งคุกคามคะ

ของแม่บ้านนี้ 21w ยังไม่ใหญ่เท่าแม่เลยจ้า