19วีค

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายคือ13เมษา วันนี้ไปหาหมอ หมอก็บอกว่าตั้งครรได้13wแต่พออัตราซาว หมอกลับบอกว่า19วีคแล้วค่ะ เลือดที่มาตอนเดือนเมษาเป็นเหมือนเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างค่ะ....อีแม่นี้ทั้งอึ้งทั้งงงเลยจ้า #ท้องเล็กมาก

19วีค
14 ตอบกลับ

ท้องใม่เล้กค่ะ ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะ

เพิ่งทราบตอน 19 วีคหรอคะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ

20wค่ะท้องแรก