19วีค

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายคือ13เมษา วันนี้ไปหาหมอ หมอก็บอกว่าตั้งครรได้13wแต่พออัตราซาว หมอกลับบอกว่า19วีคแล้วค่ะ เลือดที่มาตอนเดือนเมษาเป็นเหมือนเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างค่ะ....อีแม่นี้ทั้งอึ้งทั้งงงเลยจ้า #ท้องเล็กมาก

19วีค
14 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ 21w ยังไม่ใหญ่เท่าแม่เลยจ้า