อยากทราบว่า แบบนี้คือ ไม่ท้องใช่ไมค่ะ

ประจำเดือนที่แล้ว มา 28 เมษ - 4พค ปกติประจำเดือน จะมาตรงทุกเดือน ประมาน 26 วันมาที หรือ 28 วันมาที ค่ะ แต่ครั้งนี้คือ ประจำเดือน เลือนค่ะ ผ่านมา จิงๆน่าจะมาวันที่ 23-24 พ.ค คะ แต่เลยมา4-5 วันค่ะ ประจำเดือนยังไม่มา (ระหว่างนี้คือ ปวดตัวมากค่ะ ) แต่คืนวันจันทร์ วันที่ 27 ดันมีเลือดออก มาแค่หยดเดียว แต่ปกติแล้ว จะเป็นคนที่ประจำเดือนมาเยอะมาก แต่ครั้งนี้ มาหยดเดียว พอ ตอนเช้า จนถึงกลางวันก็มีมาเพิ่มขึ้น แต่ยังน้อย กว่าปกติมาก ค่ะ และ วันนี้ ก็ ยังคงมาไม่เยอะ ถึงว่าน้อยกว่าทุกๆเดือนค่ะ งงมาก เลย ใจก็คิด ว่าตัวเองท้อง เพราะไม่เคยเลื่อนแบบนี้มาก่อน และ มาน้อยแบบนี้ แต่เมื่อเช้า ลองตรวจดู (ตอนที่มีเลือดออก) คือก็ขึ้น ขีดเดียว ค่ะ คือสรุป เราไม่ได้ท้องใช่ไม ค่ะ หรือ รอตรวจใหม่หลัง เลือดหยุดค่ะ (ขออภัยที่พิม งงๆ นะค่ะ คือเขียนครั้งแรกค่ะ ตอนนี้สับสนมาก ควรตัดใจใช่ไม คะ) รบกวนช่วยให้คำตอบด้วยนะค่ะ ขอบคุณคะ

3 ตอบกลับ

ค่อยตรวจใหม่ค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนกำหนดมาวันที่ 5 /6 /62 แต่มาก่อนคือวันนี้ 30/5/62 มาเป็นสีแดงชมพูๆ มาไม่เยอะแค่ติดกกน. เพราะปกติถ้ามาจะเป็นสีแดงเข้มมากๆ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ สู้ๆ จ้า

5y ago

สู้ๆๆจ้า ขอให้ได้นะ ^^

รอสักพักแล้วตรวจใหม่นะคะ

รอหมด ค่อยตรวจ ก็ได้คะ

5y ago

ขอบคุณคะ