มีเลือดจางๆออก ก่อนกำหนดประจำเดือน3วัน

ประจำเดือนจะมาในอีก3วัน แต่เมื่อวานมีเลือดออกจางๆ ชมพูติดกางเกงใน เป็นวง ไม่เยอะมาก วันนี้เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆติดกางเกงใน 1วง ตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้นขีดเดียว ไม่ทราบว่าพอจะมีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อีก 1-2 อาทิตย์ ถ้าประจำเดือนไม่มา ลองตรวจใหม่ค่ะ

ถ้าประจำเดือนยังไม่มาค่อยตรวจอีกรอบนะคะ