ฝันว่าได้แหวนทอง 3 วง แปลว่าอะไรคะ ทำนายฝันให้หน่อยค่ะ

ฝันว่าได้สวมแหวน3วง เป็นฝันดีหรือฝันร้ายคะ

8 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ฝันว่าพ่อเอาแหวนทองมาให้ 2 วงค่ะ สวมให้ข้างซ้าย 1 วง ข้างขวา 1 วง เล่าให้แม่ฟังแม่บอกว่ามีสิทธิ์ได้ลูกสาวหรือไม่ก็แฝดค่ะ

ฝันเหมือนกันคะก่อนจะสว่างได้แหวน3วงให้แม่ย่า1วงให้แฟน1วง​ จะกลับไปให้แม่อีก1วงแต่ตื่นก่อน

เราฝันว่าได้แหวนทองแฟนสวมให้ด้วย เราถูกหวยจ้าได้ไม่ได้ลูกนะ

ฝันว่าได้สวมแหวนทอง แบบนี้ มีลูกแน่นอนค่ะ

คิดว่าเป็นฝันดีนะคะ จะได้ลูกสาวหรือเปล่า

ฝันเหมือนกันเลยค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ 24W,แล้วจ้า

เป็นเพียงความฝัน บอกอะไรไม่ได้หรอกจ้า

ฝันเเบบนี้เหมือนกันค่ะ ลูกสาว🥰