อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดี ประจำเดือนมาล่าสุด วันที่18ค่ะ หมด21 สค. และเราได้ไปฉีดวัคซีน วันที่30 สค. และพอเดือนกย. ประจำเดือนไม่มาเลยตัดสินใจตรวจ ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด แล้ววัคซีนที่ฉีดไป จะกระทบต่อลูกไหมค่ะ พอดีไม่รู้ว่าตัวเองท้องเพราะตอนแรกประจำเดือนมาปกติ #วัคซีนชิโนฟาร์ม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

จะมีผลไหมต้องปรึกษาหมอค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ กังวลมากเลยค่ะแม่😓