แบบนี้ประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

ประจำเดือนครั้งล่าสุดมาวันที่6-10มีนาคม..เดือนนี้ยังไม่มีประจำเดือนมาเลย..เเต่เมื่อเช้านี้ลุกมาเข้าห้องน้ำประมาณตี5กว่าๆเห็นมีเลือดสีน้ำตาลออกมาเเค่ติดทิชชู่จุดเล็กๆอะค่ะเเบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด็กหรือประจำเดือนค่ะ (ยังไม่มีอาการเเพ้ท้อง เเต่เหนื่อยง่าย อารมณ์ขึ้นๆลงๆบ่อยมาก เต้านมขยายใหญ่ขึ้นเจ็บหัวนมเล็กน้อยแล้วก้มีปวดท้องน้อยเเต่ไม่ได้รุนเเรงอะค่ะ..)พอจะมีสิทธิ์ลุ้นต่อไหม?

แบบนี้ประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ
5 ตอบกลับ

ตรวจครรภ์ดูหรือยังคะ

6y ago

สองขีดต่อให้จางก็ท้องค่ะ