แบบนี้ประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

คือประจำเดือนล่าสุดมาวันที่6-10มีนาคม..เดือนนี้ยังไม่มีมาเลยเเต่เมื่อเช้าช่วงประมาณตี5ตื่นมาเข้าห้องน้ำ กลับเห็นเลือดสีน้ำตาลมาเเค่ติดทิชชู่จุดเล็กๆอะค่ะ แบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะ? (ยังไม่มีอาการเเพ้ท้อง..เเต่เหนื่อยง่าย อารมขึ้นๆลงๆ เต้านมใหญ่ขึ้นเจ็บหัวนมเล็กน้อยเเละก็มีปวดท้องน้อยแต่ไม่รุนเเรงอะค่ะ) แบบนี้มีสิทธิ์ลุ้นต่อไหมค่ะ??

แบบนี้ประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจน่าจะชัวร์กว่านะคะ