ตั้งครรภ์

39w3D มีอาการปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน แต่ปวดพอทนได้ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินแต่รู้สึกว่าน้องดิ้นถี่มาก อาการแบบนี้อันตรายไหมคะ แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการตัวเองไปเรื่อยๆค่ะแม่ เราก็ปวดแบบนี้มา3-4วัน ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน วันที่5ตอน1.35 ลุกมาฉี่ พอฉี่เสร็จรู้สึกว่ามีอะไรไหลออกมา เราเลยเข้าห้องน้ำอีกรอบ มีมูกสีใสปนเลือดนิดหน่อยแต่ยังไม่มีอาการเจ็บ เราเลยกลับไปนอนต่อ พอ3.35รู้สึกปวดท้องเหมือนปวดอึ เลยไปอึ ปรากฏว่ามีมูกเลือดออกมาและปวดหน่วงเหมือนปวดท้องเมนส์ แฟนเลยพาไปรพ. พอไปถึงหมอบอกปากมดลูกเปิด3cm *40+3

5y ago

ขอบคุณคะ