ปง

ท้องได้27สัปดาห์ปวดสะโพกจนก้าวเท้าไม่ออกใันปวดมาก ทำไงถึงหาย อาการแบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะค่ะคุณแม่ เรา23.5สัปดาห์ มีเจ็บแล้วหาย คุณหมอนัด คุณแม่ลองปรึกษา สอบถามคุณหมอดูนะ เพื่อความสบายใจ (ของเราเป็นแล้วหายไม่ได้ปวดตลอดเวลา หมอบอกน้องอาจจะทับเส้น จ๊ะ)