ไม่มั่นใจว่าท้องหรือเปล่าค่ะ

ประจำเดือนขาดไป 3วันค่ะ

ไม่มั่นใจว่าท้องหรือเปล่าค่ะ
106 ตอบกลับ

ท้องจ้า ปจด.เลท 3วัน สองขีดจางๆเหมือนเราเลย

5y ago

เพื่อความชัวร์ แนะนำให้พาสามีไปด้วยก็ดีนะคะ เผื่อหมอจะได้ให้คำแนะนำหรือว่าจะมีการตรวจอย่างอื่นเพิ่มอีก