ไม่มั่นใจว่าท้องหรือเปล่าค่ะ

ประจำเดือนขาดไป 3วันค่ะ

ไม่มั่นใจว่าท้องหรือเปล่าค่ะ
106 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ รีบไปฝากครรภ์นะค่ะ

5y ago

ค่ะ พรุ่งนี้จะรีบไปฝากครรภ์ค่ะ 💖💖💖

ยินดีด้วยนะคะ ท้องแน่นอนค่ะคุณแม่^^

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ดีใจมากๆเลยค่ะ ท้องแรก☺☺☺

ท้องค่ะ ยินดีด้วยจังเลยค่ะ 😁😁♥️

ของแม่บ้านนี้1เดือนกะ20วันถึงเจอ

ท้องแน่นอนค่ะ ไปฝากท้องเร็วๆนะค่ะ

5y ago

กำลังจะไปฝากท้องค่ะ แต่พี่พยาบาลที่รพ.บอกว่ารอให้ครบ8week ก่อนค่ะ ตอนนี้5werk6dค่ะ

ท้องแล้วจ้ะ 🎉ยินดีด้วยค่ะ🎉

ท้องคะ ตอนของเราก็เป้นแบบนี่

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ นี่ดีใจมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่😍

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะเเม่

5y ago

😍🤗

ไปตรวจที่ รพ.ให้ชัวเลยจ้า