ขอคำแนะนำค่ะ

ไปหาหมอวันที่9ตรวจไม่พบการตั้งครรภ์ ประจำเดือนขาดตั้งแต่วันที่8ม.ค วันนี้ตรวจช้ำอีก

ขอคำแนะนำค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด8วันแล้วยังตรวจไม่เจอเลยคะ🥹แอบกังวล เพราะปกติประจำเดือนมาเป๊ะทุกเดือน ไม่ได้คุมกำเนิดด้วย

1y ago

ตั้งแต่ประจำเดือนขาดตรวจไปแล้ว4ครั้งไม่เจอสักครั้ง ไปหาหมอหมอให้ตรวจอีกทีวันที17รอมาลุ้นกันจ้า🥹

เร็วเกินไปค่ะแม่ น่าจะยังท้องอ่อนๆ ยังไม่พบถุงตั้งครรภ์ ค่ะ อีก 3 สัปดาห์ ไปตรวจใหม่ เจอแน่นอน

อีก 3 สัปดาห์พบตัวเเน่นอนค่ะ รอ

รออีกสักพักนะคะ มันเร็วเกินไป