ประจำเดือนไม่มา2เดือนแต่ไม่ท้อง

ประจำเดือนขาดค่ะแต่ไม่ท้อง ตรวจแล้วไม่ขึ้น ไม่มีการอะไรเลยค่ะ เคยท้องแต่แท้งค่ะ กลัวเป็นอย่างอื่นคลินิคแถวบ้านปิดหมดเลย ช่วงโควิด

1 ตอบกลับ

เคยไม่มานานสุดตั้ง5เดือนค่ะ กังวลใจ เลยไปหาหมอ ตรวจทุกอย่างปกติดี หมอเลยให้ยาปรับฮอร์โมนมากิน5วัน ปจด.มาเลยค่ะ (เป็นคนที่ปจด.มาไม่สม่ำเสมอด้วยค่ะ)